17:14 EST Thứ sáu, 13/12/2019

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về Trường tiểu học Hòa Phước

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHƯỚC
 

Cổng trường TH Hòa Phước
 
        Trường tiểu học số I Hoà Phước được thành lập năm 1997, với rất nhiều khó khăn và còn non yếu về mọi mặt. Là quê hương có  truyền thống Cách Mạng. Phần lớn bà con nơi đây làm nghề nông là chính, kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn có truyền thống hiếu học.
         Trong những năm qua, nhà trường luôn chú trọng và đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt -học tốt”. Với cái nhìn sâu trông rộng của các cấp, xác định mục tiêu lấy giáo dục làm chìa khoá tiến lên công  nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát triển về mọi mặt và có nhiều khởi sắc đó là :
    * Trường được Bộ GD& ĐT công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2002-2003.
    * Trường nhiều năm liền đạt trường tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, CĐ vững mạnh, Liên đội vững mạnh xuất sắc, đạt cơ quan văn hoá. Đặc biệt phong trào HĐNG và TDTT hàng năm nhà trường đều đạt từ 3 giải trở lên.
    * Chất lượng học sinh giỏi được duy trì và chất lượng giải hàng năm được tăng lên đáng kể.
    * Năm học : 2007 – 2008 là đơn vị dẫn đầu giải học sinh giỏi cấp Thành phố của Huyện.
     * Chất lượng GV giỏi cơ sở, chiến sĩ thi đua hàng năm được tăng lên.
    * Hàng năm thu hút 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1, duy trì sỉ số học sinh 100%. Hiệu quả đào tạo sau sau 5 năm đạt 98%.
     *  Có được những thành tích đáng kể trên là trường đã biết phát huy sức mạnh nội lực, xây dựng được một tập thể đồng bộ, đoàn kết nhất trí cao, tạo được động lực thúc đẩy và chấn hưng công tác giaó dục nhà trường ngày càng phảt triển.
        Trong năm học 2012- 2013, nhà trường đã đạt được rất nhiều giải: 7 giải học sinh giỏi cấp Thành phố, các phong trào đều đạt giải cao.

 
         Với những kết quả đã đạt được có thể khẳng định: Cái nhìn lớn nhất của trường là   được các lãnh đạo Ngành và các cấp lãnh đạo đã tạo vị thế cho trường vững tiến trong sự nghiệp trồng người.