18:31 ICT Thứ tư, 15/07/2020

Trang nhất » Góc Học Sinh » Kỹ năng sống

CLB Kỹ năng ứng xử

Thứ bảy - 10/08/2013 14:00
Trong nhiếu năm qua, Liên Đội trường Tiểu học Hòa Phước đã xây dựng và duy trì tốt CLB kỹ năng ứng xử. ...

Với mục tiêu giúp các em học sinh mạnh dạn đề xuất ý kiến, tự tin hơn trong giao tiếp, CLB đã thực sự hoạt động có hiệu quả. Cụ thể, trong năm học qua, CLB đã có sáng kiến xây dựng "Vườn thực vật"  vừa tạo cảnh quan sư phạm, vừa giúp các em có nơi trồng các loại cây phục vụ cho môn Khoa học tại trường, giúp các em được học thực tế từ thiên nhiên.
           Sau khi thống nhất, các thành viên trong CLB đã trình ý kiến lên Ban giám hiệu.
           Khi đã được đồng ý, các thành viên đã tiến hành quyên góp trong toàn Liên Đội.
           Sau 1 tháng, CLB đã quyên góp được 1000 viên gạch và 4 triệu đồng. Số tiền này dùng để hợp đồng thợ xây dựng các bồn cây. Và may mắn là đã có 1 vị phụ huynh hảo tâm chở cho 1 xe đất trồng cây để đổ vào bồn. Cuối năm học này Liên Đội đã trồng một số cây thuốc nam.
           Đây là một công trình mang ý nghĩa thiết thực.

Lúc mới đổ đất

Mới trồng 1 số cây