Góc học sinh

Ý kiến của bạn về trang web của trường Hòa Phước?

Giao diện tốt

Hữu ích

Chưa phù hợp

Báo cáo tình hình thực hiện thông tư 36 của Bộ GD - ĐT

Thứ hai - 05/11/2018 20:49
UBND HUYỆN HÒA VANG
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHƯỚC
_______________________

Số: 151/BC-THHPc
___________________________

Hòa Phước, ngày 26  tháng 10 năm 2018

Tình hình thực hiện Thông tư 36 của Bộ GD-ĐT
 ________________________________________
Thực hiện Thông tư số 36/2017/TT-BGD&ĐT ngày 28/12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Tiểu học Hoà Phước báo cáo kết quả thực hiện như sau:
1. Nội dung được công khai: Thông tin về chất lượng giáo dục; cơ sở vật chất; về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên; công tác tài chính trong đơn vị.
2. Hình thức công khai: Niêm yết khổ giấy A4 trên bảng thông tin, đặt ở sân trường để mọi người cùng nắm bắt thông tin, công khai trên Website của trường.
3. Biểu mẫu: Theo biểu mẫu số 6,7,8 của quy chế công khai và tình hình tài chính của nhà trường.
4. Các tài liệu được công khai tại Hội nghị CC-VC đầu năm học: Kế hoạch phát triển trường, lớp, nhiệm vụ năm học, kết quả thi đua của đơn vị, tình hình thu chi ngân sách của nhà trường...
Trên đây là báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ công khai theo TT 36/2017/TT-BGD&ĐT ngày 2812/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo của Trường Tiểu học Hoà Phước vào đầu năm học 2018-2019./.

Trần Sơn