06:54 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Bộ GD-ĐT hưởng ứng chương trình ‘Nhà bán trú cho em’

Chủ nhật - 01/09/2013 10:57
Ngày 31.8, Bộ GD-ĐT phát đi văn bản hưởng ứng chương trình “Nhà bán trú cho em” do T.Ư Hội LHTN VN phối hợp T.Ư Hội Chữ thập đỏ VN, Báo Thanh Niên và Cổng thông tin Nhân đạo quốc gia tổ chức.
Hình minh họa

Văn bản ghi: Bộ GD-ĐT nhận thấy đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn trong cả nước. Chương trình này giúp các em duy trì được việc học tập và đảm bảo được tính mạng của các em trong những hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, bão lũ, thiên tai.

Bộ đề nghị các cơ sở GD-ĐT, các đại học, học viện, trường ĐH, CĐ, TCCN trên cả nước có biện pháp tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chương trình đến tất cả học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên tham gia nhắn tin góp phần ủng hộ các em học sinh vùng khó khăn. Thời gian nhắn tin ủng hộ từ 0 giờ ngày 15.8.2013 đến 24 giờ ngày 14.10.2013.

Tác giả bài viết: Theo TNO

Nguồn tin: vietgiaitri.com