00:43 ICT Thứ sáu, 05/06/2020

Trường Tiểu học Hòa Phước tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo"

Thứ tư - 07/02/2018 15:10
Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hoà Vang, chiều hôm nay Trường tiểu học Hoà Phước đã tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo" năm 2018.
Đến dự với chương trình rất vinh dự có thầy Trần Sơn - Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường ,các bậc phụ huynh và các em học sinh.Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết ấm ấm áp cùng gia đình.Hôm nay,nhà trường tổ chức trao tặng 26 suất quà tổng trị giá 6.500.000 đồng và 1 suất quà cho gia đình em Trần Phước Long bị bệnh đao trị giá 1.000.000 đồng tại gia đình ông Trần Phước Dũng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.