04:38 EDT Thứ tư, 03/06/2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ

Thứ sáu - 06/02/2015 02:33
Căn cứ điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Căn cứ Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kế hoạch số 55/KH- ĐU ngày 10/10/2014 về triển khai thực hiện chỉ thị số 36/CT/TW của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biếu toàn quốc lần thứ XII của Đảng , Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hòa Phước lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-20120 và đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và hướng dẫn số 01/HD-ĐU ngày 10/10/2014 về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hòa Phước lần thứ XIII.
Được sự đồng ý, nhất trí của thường trực Đảng uỷ xã Hòa Phước. Chi bộ Trường Tiểu học Hòa Phước tiến hành đại hội Chi bộ lần thứ XIII nhiệm kì 2015-2017 vào lúc 8 giờ ngày 10 tháng 01 năm 2015. Đại hội diễn ra trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc. Thực hiện chủ đề năm 2015 “ Năm  văn hóa, văn minh đô thị” thi đua lập thành tích chào Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XII của Đảng, Đại hội Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Hoà Vang lần thứ 16 và Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã Hoà Phước lần thứ XIII. Năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03/BCT. Về dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Phước, đại diện các ban ngành Đoàn thể xã.Và đón chào đại biểu khách mời  đội ngũ cốt cán, quần chúng ưu tú nhà trường và toàn thể đảng viên trong chi bộ tham gia đầy đủ
        Đại hội chi bộ lần thứ XIII (nhiệm kì 2015-2017) là một sự kiện chính trị quan trọng của  nhà trường và chi bộ. Đại hội có nhiệm vụ: Kiểm điểm quá trình thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XII (nhiệm kì 2012-2015) của chi bộ. Đồng thời đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế yếu kém cần khắc phục trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đại hội cũng cần đưa ra được phương hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kì 2015-2017 đặc biệt là công tác lãnh, chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác xây dựng của Chi bộ.
          Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội thảo luận sôi nổi, nhất trí cao với bản báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết chi bộ lần XII nhiệm kì 2012-2015, đồng thời cũng đã đề ra được phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2015-2017. Đặc biệt hơn là đại hội đã lựa chọn, giới thiệu và bầu ra  chi uỷ lãnh đạo công tác chính trị của chi bộ nhiệm kì 2015-2017 gồm 3 đồng chí; bầu Bí thư, Phó bí thư Chi Bộ. Đây thực sự là những đồng chí Đảng viên ưu tú có uy tín, đủ phẩm chất, năng lực gánh vác nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao phó.
Một số hình ảnh diễn ra trong đại hội:

Nguồn tin: Nhà trường.