06:51 EDT Thứ tư, 03/06/2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 05/10/2017 03:45
Thực hiện chương trinh công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018,kế hoạch tháng 9 của hội đồng đội huyện ,sáng ngày 4/10/2017 liên đội trường tiểu học Hoà Phước tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017-2018.
Đại hội rất vinh dự với sự có mặt của đồng chí Mai Xuân Mùi phó chủ tịch hội đồng thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Giang Thủy phó chủ tịch hội đồng đội huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Phương Trinh chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang chủ tịch hội đồng đội xã, đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của các anh chị tổng phụ trách tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện cũng có mặt đông đủ trong buổi đại hội. Đại hội xin tiếp thu ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đồng chí. Đến nay đại hội cơ bản đã hoàn thành nội dung và chương trình đã đề ra. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước