04:31 EDT Thứ tư, 03/06/2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHƯỚC

Chủ nhật - 12/10/2014 22:18
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội Hòa Vang, Phòng giáo dục và đào tạo Hòa Vang. Sáng ngày 11/ 10/ 2014, trường Tiểu học Hòa Phước đã tiến hành tổ chức Đại hội liên đội.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHƯỚC

Đến tham dự Đại hội Liên đội có sự tham gia của Hội đồng đội Huyện Hòa Vang, đoàn xã Hòa Phước, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, cùng 50 đội viên đại diện cho 541 học sinh toàn trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác đội và phong trào thiếu nhi, đề ra phương hướng Công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội. Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội.
Sau khi ra mắt Đại hội, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đội trong năm học 2014-2015 với chủ đề:

“ Măng non đất nước.
                     Tiếp bước cha anh.