15:37 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Đại Hội Chi Đoàn Trường Tiểu Học Hòa Phước

Thứ hai - 05/12/2016 16:18
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ đến, sáng ngày 04 tháng 12 năm 2016, Chi đoàn Trường Tiểu học Hòa Phước đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017.
Đại hội vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư  đoàn xã Hòa Phước; thầy Trần Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Thu Ánh – Chủ tịch công đoàn trường; cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên.
Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội thống nhất cao về báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm ký đến và đã bầu ban chấp hành mới của chi đoàn gồm 3 đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Thiện – Bí thư.
2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Giang – Phó bí thư.
3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Ủy viên.
Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017 sẽ đạt được nhiều thành tích tốt đẹp.