06:54 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Dâng hoa tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi

Thứ năm - 20/10/2016 21:33
Nhân kỷ niệm 52 năm ngày anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi hy sinh, sáng ngày 15/10/2016, sau khi Đại hội Liên đội, Chi đoàn Trường tiểu học Hòa Phước cùng với Liên đội tổ chức cho các đoàn viên thanh niên và các em đội viên tiêu biểu Trường Tiểu học Hòa Phước đã đến dâng hương tưởng niệm anh anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi tại xã Điện Thắng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Đây là một việc làm có ý nghĩa sâu sắc. Bởi không những thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh cao cả của thế hệ cha anh đặc biệt là đối với Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi mà còn để giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau noi gương, học tập. 
Tại nhà tưởng niệm chúng tôi đã thấy những dòng chữ của Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta đã ghi trên tấm ảnh của anh Trỗi: “Vì Tổ quốc, vì nhân dân, liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi đã anh dũng đấu tranh chống đế quốc Mỹ đến hơi thở cuối cùng. Chí khí lẫm liệt của anh hùng Trỗi là tấm gương cách mạng sáng ngời cho mọi người yêu nước, nhất là cho các cháu thanh niên học tập”.
Tuổi trẻ Trường Tiểu học Hòa Phước càng thấm nhuần lý tưởng cách mạng, mãi mãi ghi ơn các anh hùng liệt sĩ, nguyện suốt đời học tập, làm việc cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và cho Tổ quốc.    
Nguồn tin: TH Hòa Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn