21:46 EST Thứ hai, 18/11/2019

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Thứ hai - 24/12/2018 21:35
Thực hiện kế hoạch tháng 12 của Hội đồng đội, kế hoạch tháng của Liên đội.Chiều ngày 20/12/2018,Chi đoàn phối hợp với Liên đội tổ chức cho Ban chỉ huy Liên đội thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hoà Phước nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2018).
“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta bao đời nay. Phát huy truyền thống đó nhân kỉ niệm 74 năm lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân 22/12 Liên đội trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho Ban chỉ huy Liên đội. Cô và trò đã vệ sinh đài tưởng niệm, thắp hương tri ân để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ những người con yêu quý của địa phương đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến tại đài tưởng niệm các liệt sĩ xã nhà. Đây là một hoạt thường xuyên của học sinh trường Tiểu học Hòa Phước. Với lòng thành kính các em đã dâng lên các anh nén hương thơm mong các anh hãy yên nghỉ, chúng em thế hệ tương lai của đất nước sẽ tiếp bước các anh xây dựng quê hương, đất nước ta ngày một giàu mạnh.