Góc học sinh

Ý kiến của bạn về trang web của trường Hòa Phước?

Giao diện tốt

Hữu ích

Chưa phù hợp

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 28/09/2018 03:32
Vào sáng ngày 27 tháng 9 năm 2018, Trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 đồng thời thông qua và thống nhất quy chế dân chủ trong hoạt động, quy chế thi đua khen thưởng và Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.
Đến dự Hội nghị có có ông Lê Thành Trung – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ông Nguyễn Quang Cần PCT. UBMTTQ Việt Nam xã cùng các ban ngành đoàn thể xã Hòa Phước, đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh, chi hội khuyến học trường cùng 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên của đơn vị.
Cán bộ, công chức, viên chức dự Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại trong năm qua cần phải khắc phục, góp ý vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019, bàn các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng trường học xanh.. Hội nghị đã thực hiện đúng chương trình đề ra, tập trung được trí tuệ của tập thể, thống nhất cao với nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Hội nghị đã thông qua Nghị quyết năm học với 100% công chức-viên chức tham dự tán thành, đây là cơ sở để tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với sự quyết tâm cao của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị. Hơn bao giờ hết, mỗi CBCCVC Trường Tiểu học Hòa Phước càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của lãnh đạo nhà trường, Trường Tiểu học Hòa Phước sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: