06:59 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI KHÔNG HÚT THUỐC LÁ

Thứ sáu - 12/05/2017 04:57
Sử dụng thuốc lá đang là nguyên nhân chính gây bệnh tật và tử vong trên toàn thế giới, đặc biệt là các bệnh không lây nhiễm như: ung thư phổi, đột quỵ, mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính… Do đó, Tổ chức Y tế thế giới đã lấy ngày 31/5 hàng năm là Ngày Thế giới không thuốc lá để làm giảm tỷ lệ người mắc các bệnh do thuốc lá gây ra như nêu trên.
Hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá 31/5, sáng ngày 8/5/2017 Trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức lễ mitting phòng chống tác hại của thuốc lá nhằm tuyên truyền trong học sinh và giáo viên tác hại của khói thuốc lá , phổ biến luật phòng chống thuốc lá.
Việt Nam là một trong các quốc gia đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của căn bệnh do thuốc lá gây ra như: ung thư phổi, đột quỵ, mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Do đó, chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi của Tổ chức Y tế thế giới về Ngày Thế giới không thuốc lá và chiến dịch tuyên truyền của Bộ Y tế về Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25/5 đến ngày 31/5/2016 với những hành động thiết thực và có ý nghĩa nhất.  

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn