19:07 ICT Thứ tư, 15/07/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 19/11/2019 16:09
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay còn được gọi là ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây được xem là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Bên cạnh đó, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui và sự tri ân đối với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Sáng ngày 18/11, hòa cùng niềm vui của toàn thể giáo viên và học sinh trên khắp cả nước, các thầy cô và các bạn học sinh của trường Tiểu học Hòa phước đã có một buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật trang trọng nhưng cũng không kém phần xúc động.
Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo, người đã chắp cánh ước mơ, trang bị kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Đồng thời cũng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học.Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn