Góc học sinh

Ý kiến của bạn về trang web của trường Hòa Phước?

Giao diện tốt

Hữu ích

Chưa phù hợp

Hội nghị Chi đoàn Trường TH Hòa Phước năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 05/11/2018 21:55
Chiều ngày 30/10/2018 Chi đoàn Trường TH Hòa Phước đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư đoàn xã Hòa Phước; cùng các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong nhà trường.
Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó bí thư Đoàn trường báo cáo sơ kết công tác nhiệm kỳ 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 -2019, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung – Ủy viên báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành, các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo sơ kết giai đoạn và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành, đồng thời đề xuất tiếp tục đẩy mạnh, phát triển các hoạt động thanh niên, hoạt động nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xã hội của đoàn.
Thay mặt Chi đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Giang – Bí thư Chi đoàn ghi nhận, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, góp ý của Lãnh đạo và các đồng chí tham dự Hội nghị. Với sự tạo điều kiện, giúp đỡ của Nhà trường, với tinh thần đoàn kết, sức trẻ và nhiệt huyết của thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn tin tưởng chi đoàn trường sẽ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019 và đề xuất các mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ mới.