05:40 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hội nghị Tổng kết năm học 2015-2016

Thứ năm - 18/08/2016 09:34
Hội nghị Tổng kết năm học 2015-2016

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2016, trường tiểu học Hòa Phước tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2015-2016.
         Năm học 2015-2016 là năm học tiếp tục thực hiện chương trình hành động của bộ GD & ĐT, triển khai Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020, Kết luận số 51- KL/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Trường Tiểu học Hòa Phước tiếp tục phát huy kết quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã đạt được, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt- học tốt, tập trung thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
         Để nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những mặt mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, trường Tiểu học Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016.
         Về dự hội nghị, có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Vi – Phó bí thư xã Hòa Phước cùng các đồng chí
thường trực Đảng Ủy xã, Ủy ban nhân dân xã tham dự. Đại diện Cha mẹ học sinh, có ông Nguyễn Phước Tứ - Trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô Ngô Thị Liễu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Xuân – Phó HT nhà trường; cô Lê Thị Thu Ánh – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cô Ngô Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

Thầy Lê Viết Thuận trình bày báo cáo của ban thanh tra nhân dân

Cô Lê Thị Thu Ánh trình bày báo cáo tổng kết của công đoàn

Trong năm học qua, với sự chỉ đạo đúng đắn, sâu sát của Cấp ủy Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, với sự nỗ lực hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, với những ưu điểm cơ bản:
        - Công tác PCGDTH- ĐĐT phát triển bền vững , tỉ lệ huy động giữ vững, duy trì sĩ số học sinh.
        - Thực hiện nghiêm túc chương trình và SGK cấp Tiểu học, triển khai thưc hiện tốt Thông tư 30 của Bộ GD & ĐT.
        - Công tác phát triển, nâng cao năng lực quản lí và nghiệp vụ sư phạm được chú ý đúng mức; cải tiến công tác quản lý và sử dụng các phần mềm trong quản lí nhân sự, quản lí học sinh và quản lí tài chính.
        - Các mặt hoạt động giáo dục được tổ chức đồng bộ, phong phú, tạo môi trường thuận lợi cho tất cả học sinh tham gia và rèn luyện đáp ứng yêu cầu theo mục tiêu giáo dục toàn diện.
        - Công tác xây dựng CSVC và đầu tư các điều kiện thiết yếu được quan tâm đúng mức, góp phần nâng cao chất lượng dạy học.
        - Tỉ lệ học sinh học môn tự chọn được duy trì.
        -  Kỉ cương nề nếp được củng cố, hiệu quả quản lí được nâng cao rõ rệt, duy trì được mối đoàn kết nội bộ.
          Bên cạnh những mặt làm tốt, vẫn còn những mặt hạn chế cần khắc phục.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ và đầy trách nhiệm, hội nghị Tổng kết năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Hoà Phước đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thiện

Nguồn tin: Nhà trường