04:59 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hội nghị cha mẹ học sinh Trường tiểu học Hòa Phước

Thứ tư - 13/09/2017 03:41
Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2017, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Hòa Phước đã phối hợp với nhà trường tiến hành tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh nhằm đánh giá tình hình hoạt động năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Về dự Hội nghị với 54 đại biểu đại diện cha mẹ học sinh 18 lớp, ban giám hiệu, BCH công đoàn và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
Tại buổi Hội nghị các bậc đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã nghe báo cáo tổng kết, dự thảo phương hướng hoạt động, dự kiến thu chi quỹ hoạt động quy chế hoạt động của Ban đại diện. Sau khi thảo luận Hội nghị đã thống nhất cao phương hướng, nhiệm vụ hoạt động, đề ra các giải pháp phối hợp tốt 3 môi trường giáo dục: Nhà trường-Gia đình-Xã hội, coi trọng việc giáo dục đạo đức học sinh, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành Luật giao thông đường bộ, nội quy của nhà trường góp phần nâng cao chất lượng  hoạt động, giáo dục toàn diện và bầu ra Ban chấp hành với 18 người, ban thường trực 7 người.

Thầy Trần Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhấn mạnh vai trò của mỗi CBQL, GV, NV, HS đặc biệt là công tác phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ và tập thể giáo viên cũng đã nghiêm túc lắng nghe ý kiến phát biểu, đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh nhằm thực hiện tốt công tác dạy, học, giáo dục của nhà trường.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Hòa Phước năm học 2017-2018.

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước