00:55 ICT Thứ sáu, 05/06/2020

Hội nghị công chức - viên chức năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 14/10/2015 21:10
Hội nghị công chức - viên chức năm học 2015 - 2016

Căn cứ công văn số 05/LT-PGDĐT-CĐGD ngày 01/9/2015 của Phòng GDĐT và CĐGD huyện Hòa Vang hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức năm học 2015-2016. Sáng ngày 25 tháng 09 năm 2015, Trường Tiểu học Hòa Phước cùng BCH Công đoàn trường tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2015- 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2014-2015, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016.
        Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về việc “Ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”, Thông tư Liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP - TLĐLĐVN ngày 04/12/1998 của Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc “Hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị CB-CC trong cơ quan”;Căn cứ công văn số 05/LT-PGDĐT-CĐGD ngày 01/9/2015 của Phòng GDĐT và CĐGD huyện Hòa Vang hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức năm học 2015-2016. Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2015, Trường Tiểu học Hoà Phước cùng BCH Công đoàn trường tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2015- 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2014-2015, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016.
          Về tham dự Hội nghị có các đại biểu:
- Về phía Phòng GD&ĐT có Thầy  Ngô Văn Ấn – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.
- Về lãnh đạo địa phương có các đồng chí thường trực Đảng Ủy xã, Ủy ban nhân dân xã tham dự.
- Về phía Hội cha mẹ học sinh: Ông Nguyễn Phước Tứ Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh.
- Về phía nhà trường có cô Ngô Thị liễu, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Xuân, PBT chi bộ - Phó hiệu trưởng, cô Lê Thị Thu Ánh: Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường.
           Sau khi lấy ý kiến biểu quyết, hội nghị đã mời đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký  lên làm việc:
- Đoàn chủ tịch hội nghị gồm các thầy (cô):
1. Cô giáo Ngô Thị Liễu  –  Hiệu trưởng
2. Cô giáo Lê Thị Thu Ánh - Chủ tịch Công đoàn
3. Cô giáo Đinh Thị Mỹ Hòa – Đại diện diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên
- Đoàn Thư ký gồm có các cô giáo:
1. Bùi Thị Thúy Oanh - Thư kí hội đồng
2. Đinh Thị Vy – Giáo viên Tiếng Anh
       Mở đầu chương trình Hội nghị, cô giáo Lê Thị Thu Ánh – Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để Hiệu trưởng trả lời trước Hội nghị.

Tiếp theo cô giáo Ngô Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức – viên chức năm học 2014 – 2015, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2015-2016; báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ; hoạt động tài chính của đơn vị.

Cô giáo Ngô Thị Xuân - Phó hiệu trưởng báo cáo những kết quả đạt được trong năm học 2015-2016.

Thầy giáo Lê Viết Thuận - Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2013 – 2015, báo cáo kết quả hoạt động thanh, kiểm tra và đề xuất chương trình, kế hoạch hoạt động năm học mới.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trường TH Hòa Phước luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo của các cấp chính quyền và các cấp quản lý giáo dục, sự phối hợp của Hội cha mẹ PHHS và các ngành, các đoàn thể. Hội Nghị rất vinh dự đón tiếp và nghe ý kiến của thầy giáo Ngô Văn Ấn đại diện Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.

Thay mặt đoàn chủ tịch, thay mặt nhà trường cô giáo Ngô Thị Liễu  –  Hiệu trưởng xin cảm ơn, ghi nhận, và tiếp thu ý kiến phát biểu của Phòng GD&ĐT, nhà trường xin hứa sẽ tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu, đồng thời nghiên cứu, vận dụng trong việc xây dựng kế hoạch, chương trình công tác năm của nhà trường; xin trân trọng cảm ơn và mong muốn đại biểu trong năm học này với tiếp tục quan tâm, chỉ đạo nhà trường đạt nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm học đề ra.
          Cũng trong Hội nghị này, Hội nghị đã tiến hành bầu cử Ban Thanh tra nhân dân trường học nhiệm kì mới 2015-2017 và phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016.
          Nhìn chung, sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị công chức – viên chức Trường TH Hòa Phước năm học 2015 – 2016 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ công chức viên chức nhà trường xin hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thiện

Nguồn tin: Nhà trường