06:31 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Hội thi Cán bộ giáo viên thư viện giỏi cấp Huyện năm học 2013 - 2014

Thứ tư - 26/02/2014 03:18
Ngày 8 tháng 10 năm 2013 Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã tổ chức Hội thi Cán bộ giáo viên thư viện giỏi.
 Mục đích cuộc thi nhằm: nâng cao chất lượng hệ thống thư viện trường học phục vụ nhiệm vụ giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh, góp phần thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Động viên, biểu dương những đóng góp, những sáng kiến, kinh nghiệm có giá trị thực tiễn của cán bộ, giáo viên thư viện trường học. Tạo điều kiện để xã hội quan tâm, đầu tư cho hoạt động của thư viện trường học. Cuộc thi được thực hiện từ cấp quận, huyện, thị lên cấp tỉnh, thành phố và toàn quốc.   
 Nội dung cuộc thi ở cả ba kiểu gồm thi lý thuyết, thi thực hành và thi viết sáng kiến kinh nghiệm về công tác thư viện trường học.
 Thi lý thuyết: Tìm hiểu các văn bản pháp quy của Đảng và Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác thư viện trường học, những yêu cầu về nghiệp vụ, kỹ thuật chuyên môn thư viện.
 Thi thực hành: Giới thiệu và điểm các sách theo chủ đề.
 Viết sáng kiến kinh nghiệm: Mỗi cá nhân tham gia Cuộc thi sẽ viết về sáng kiến, kinh nghiệm của mình về công tác thư viện trường học.
 Cô Lê Thị Hiếu nhân viên thư viện nhà trường đã tham gia dự thi Hội thi được tổ chức  tại Trường THCS Nguyễn Phú Hường.
 Với sự đầu tư về sáng kiến kinh nghiệm, tìm tòi tài liệu để viết bài giới thiệu sách đúng với yêu cầu của Hội thi. Bên cạnh đó với sự nhiệt tình, cùng chất giọng truyền cảm, cô đã  thuyết phục được ban giám khảo và đã đạt giải ba cuộc thi lần này.

Tác giả bài viết: Hồng Giang

Nguồn tin: TH Hòa Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn