04:52 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2013-2014

Thứ sáu - 28/02/2014 02:20
Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên môn của nhà trường, Trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức Hội thi giáo viên Giỏi cấp trường năm học 2013-2014.
Với mục đích: Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của toàn ngành. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. 
     Hội thi diễn ra từ ngày 1/11/2013 đến ngày 02/12/2013. Hội thi có 20 giáo viên tham gia. Các giáo viên tham gia Hội thi đủ điều kiện dự thi: có sáng kiến kinh nghiệm, đạt chuẩn trình độ đào tạo, có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp học, được đánh giá, xếp loại khá trở lên.
     Cuộc thi dã diến ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi có 17/20 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014. 

Tác giả bài viết: Hồng Giang

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn