23:25 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Hưởng ứng " Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017"

Thứ bảy - 23/09/2017 08:57
Thực hiện kế hoạch số 146/KH-PGDĐT ngày 14 tháng 9 năm 2017 của phòng GDĐT huyện Hòa Vang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn huyện Hòa Vang năm 2017. Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017 trường tiểu học Hòa Phước đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên trường học.
Ngay từ sáng sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và các em học sinh khối 3, 4, 5 đã tập trung đông đủ. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền trong học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên biết được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Làm cho mọi người ý thức và hành động làm cho thế giới sạch hơn: không vứt rác bừa bãi, biết phân loại rác khi thu gom ở gia đình và ở trường để tiết kiệm, tái sử dụng và dễ xử lý, tích cực tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường và địa phương.Chủ động phòng, chống các dịch bệnh đặc biệt dịch sốt xuất huyết, không để bùng phát thành dịch lớn và lây lan trong nhà trường và địa phương.
Sau khi nghe tuyên truyền, thầy cô giáo và các em học sinh nhận dụng cụ lao động, tham gia quét dọn, thu gom tất cả các rác thải; nhổ cỏ các bồn hoa; phụ các thầy cô làm sạch cỏ khu vực trước trường. 


Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn