04:35 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Khai giảng năm học mới 2013-2014

Thứ sáu - 06/09/2013 11:30
                   Sáng qua, đúng 7 giờ trường Tiểu học Hòa Phước đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014. Đến dự có các vị lãnh đạo xã Hòa Phước, các ban ngành đoàn thể của Xã, các vị đại biểu ở thôn, Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 550 em học sinh toàn trường. Năm học này nhà trường đón nhận 104 em học sinh vào lớp Một. Tại buổi lễ, các vị lãnh đạo đã đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Nhà trường cũng đã tặng 10 xuất quà của Quỹ bảo trợ trẻ em Huyện Hòa Vang tặng cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các vị lãnh đạo xã, thôn

Ống Trần Viên - Bí thư Đảng ủy xã Hòa Phước - trao quà cho HS nghèo

Sau  Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức phần Hội cho các em HS gồm có: tuyên truyền và ký cam kết thực hiện tốt ATGT, HS được tham gia các trò chơi nhỏ, trò chơi dân gian, và tham gia múa tập thể. Hoạt động này nhằm tạo không khí tươi vui cho các em nhân đầu năm học mới 2013-2014.

Đại diện học sinh các lớp ký cam kết thực hiện tốt ATGT

HS hào hứng tham gia các trò chơi tập thể

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Oanh

Nguồn tin: Trường TH Hòa Phước