05:13 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chủ nhật - 22/11/2015 22:43
Kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20/11/2015 Trường Tiểu học Hòa Phước tổ chức kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).
      Cách đây 33 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11, Trường Tiểu học Hòa Phước đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

     Tham dự buổi lễ đ/c Nguyễn Đình Ca - Chủ tịch xã Hòa Phước và các đồng chí trong các Ban ngành đoàn thể của xã, ông Nguyễn Phước Tứ - Chủ tịch hội phụ huynh học sinh cùng Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường và toàn thể CBGV-NV trong nhà trường.

     Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể.

    Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Cô giáo Ngô Thị Liễu - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng các Thầy Cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng, đồng thời đã tóm lược các thành tích của Nhà trường trong năm học qua, nêu lên bước phát triển vượt bậc của nhà trường đặc biệt về đội ngũ giáo viên. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

     Một số hình ảnh tại lễ kỉ niệm:

          Đ/c Nguyễn Đình Ca tặng hoa và quà cho nhà trường

Ông Nguyễn Phước Tứ tặng hoa và quà cho nhà trường

Hội dâu rể tặng hoa cho nhà trườngCác thầy cô giáo nhận bằng khen chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến

Tác giả bài viết: Nguyễn Thiện

Nguồn tin: Nhà trường

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn