00:23 ICT Thứ sáu, 05/06/2020

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Chủ nhật - 12/07/2015 20:38
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày hè, sáng ngày (24/5/2015), trường Tiểu học Hòa Phước long trọng tổ chức "Lễ Bế giảng năm học 2014 - 2015" với sự tham dự đông đủ của các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng Ngô Thị Liễu đã đọc báo cáo tổng kết năm học, nêu bật những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua. Năm học 2014 - 2015 là một năm học đầy thành công của trường Tiểu học Hòa Phước. Với quyết tâm phấn đấu, nỗ lực rèn luyện trong công tác giảng dạy và học tập, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành công rực rỡ với nhiều giải thưởng đạt được trong những kì thi các cấp . Nhà trường vô cùng tự hào khi là nơi ươm mầm tài năng cho các em, giúp các em đạt được thành công ngay từ bước đầu của những năm Tiểu học.
Lễ Bế giảng năm học 2014 – 2015 đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của thầy và trò trường Tiểu học Hòa Phước, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh Hòa Phước quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới thành công rực rỡ hơn nữa.

Nguồn tin: TH Hòa Phước