06:56 EDT Thứ tư, 03/06/2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HOC 2015-2016

Thứ ba - 08/09/2015 22:44
Khai giảng năm học

Trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước với ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5/9, trường Tiểu học Hoà Phước đã bước vào lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Hòa chung cùng niềm vui tựu trường, các đ/c lãnh đạo đại diện  UBND, UBMTTQ xã Hoà Phước đã về tham dự lễ với trường.
Cũng như mọi năm, lễ khai giảng năm nay cũng được tổ chức thành hai phần: phần lễ về phần hoạt động tập thể. Phần lễ sẽ gồm các nội dung sau:
       - Mở đầu là văn nghệ chào mừng, gồm 3 tiết mục do các em học sinh khối lớp biểu diễn

- Sau đó cô giáo Ngô Thị Liễu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, 3 cô giáo chủ nhiệm khối  1 cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh ở các khối lớp 2, 3, 4, 5 hân hoan chào đón các em khối lớp 1 bước vào ngôi trường thân yêu.

Tiếp theo là nghi thức chào cờ, hát quốc ca và tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu. Cô giáo Ngô Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng, đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.
  Cô giáo Ngô Thị Liểu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học 2015 – 2016 và đánhtrống khai trường.
Sau phần lễ là phần hoạt động tập thế. Nhà trường đã tổ chức cho các em múa hát tập thể

Khởi đầu năm học mới 2015-2016, cùng với cả nước, trường Tiểu học Hòa Phước tiếp tục gắn kết triển khai sáng tạo và hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Hai không”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao ý thức rèn luyện của học sinh, tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ của cán bộ giáo viên, nhân viên, xây dựng môi trường nhà trường lành mạnh, tập thể nhà trường vững mạnh; đoàn kết./.

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước