23:49 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Lễ Khai Giảng Năm Học 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 09:16
Hoà chung không khí tưng bừng đón chào ngày hội khai trường trên cả nước, sáng ngày 05/9/2017 Trường Tiểu học Hòa Phước long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.
Từ sáng sớm, các em học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày khai trường khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.
Trong buổi lễ khai giảng có lãnh đạo, đại diện các ban ngành, hội, đoàn thể của địa phương về dự và chia vui, thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục đã được cô giáo Ngô Thị Xuân – phó hiệu trưởng nhà trường truyền đạt đến toàn thể phụ huynh, thầy, cô giáo và các em học sinh. Chủ tịch nhắc nhở, động viên thầy trò toàn ngành thi đua dạy tốt – học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Trong diễn văn khai giảng thầy giáo Trần Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; nhắc nhở, động viên thầy – trò phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua và ra sức thi đua với tinh thần tự giác, năng động, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.
Với phương châm "Trường học thân thiện – Học sinh tích cực", với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Tiểu học Hòa Phước kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và học sinh toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 
 
Thầy Trần Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng


Văn nghệ chào mừng của các em học sinh


Đón các em học sinh lớp 1 vào trường


Cô Ngô Thị Xuân - P.Hiệu trưởng nhà truờng đọc thư của Chủ tịch nước

 

Tác giả bài viết: Th Hòa Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn