06:46 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Lễ Mitting Phòng Chống Ma Túy, Tệ Nạn Xã Hội

Thứ năm - 19/10/2017 03:28
Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, thực hiện kế hoạch tháng 10 của Hội đồng đội Huyện Hoà Vang. Sáng chào cờ ngày 16/10/2017 được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Hoà Phước tổ chức lễ miting, ký cam kết phòng chống ma tuý, tệ nạn xã hội trong học đường.
Nhân buổi lễ có Ông Nguyễn Nhựt - giáo sư - tiến sĩ Việt kiều Mỹ là người con quê hương Hoà Phước trao tặng 2 xuất học bổng cho 2 em học sinh nghèo của trường.Về dự với buổi lễ, thay mặt cho ông Nhựt có cô Bùi thị Kim Anh phó Hiệu trưởng trường Nguyễn Phú Hường đã về trao 2 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng. Một lần nữa thay mặt cho nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của ông Nguyễn Nhựt và sự có mặt của cô Bùi Thị Kim Anh.

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước