06:20 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

Thứ bảy - 10/09/2016 09:31
Hòa chung với khí thế tưng bừng chào đón năm học mới của các nhà trường trong cả nước, ngày 5/9/2016, trường Tiểu học Hòa Phước long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.
Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể, các ban chính quyền thôn, đại diện hội phụ huynh các lớp... đã về chung vui và chúc mừng nhà trường. 

 Mở đầu chương trình buổi lễ là phần chào đón hơn 80 em học sinh lớp 1. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trong môi trường giáo dục mới song nhìn gương mặt các em thật rạng ngời, hạnh phúc trong ngày tựu trường đầu tiên của cấp học mới: Cấp học Tiểu học.

 Cũng nhân dịp này cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường được đón nhận những tình cảm của các đoàn đại biểu tới chúc mừng. 

 Trong diễn văn khai mạc, Thầy giáo Trần Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò đạt được trong phong trào giáo dục năm học 2015 - 2016 đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện của năm học 2016 - 2017.
Năm học mới bắt đầu với những cải cách , đổi mới mạnh mẽ của ngành GD, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiệu quả mới. Hy vọng với khí thế đó, ngành GD nói chung, cô trò nhà trường nói riêng sẽ phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học này. 
Sau đây là một số những hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017:


Thầy giáo Trần Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1 vào trường
  Khuôn viên buổi lễ Khai giảng

Các đại biểu tham dự buổi lễ


Cô giáo Ngô Thị Xuân - PHT  nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước


Lãnh đạo UBND Huyện  Hòa Vang tặng hoa chúc mừng


Thầy giáo Trần Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường


 

Tác giả bài viết: TH Hòa Phước

Nguồn tin: TH Hòa Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn