16:03 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2017 16:20
Sáng ngày 19/11/ 2017, lãnh đạo UBND xã Hòa Phước có buổi gặp mặt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).

Đến dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo các ban ngành và sự hiện diện của các thầy cô giáo nghỉ hưu, cùng các thầy cô giáo đang công tác trên địa bàn xã. Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền và toàn xã hội trong việc chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương; qua đó thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên,  nhân viên ngành Giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Sáng ngày 20/11/2017 Liên đội Trường Tiểu học Hòa Phước tổ chức “Ngày hội cắm hoa chào mừng ngày 20/11”. Ngày hội được các em học sinh tham gia nhiệt tình, sôi nổi, những bông hoa được các em lựa chọn, tạo dáng với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Hội thi diễn ra trong 2 phần thi, phần 1 các lớp cử 02 bạn tham gia căm hoa, phần 2 thuyết trình về sản phẩm đã làm. Ngày hội cắm hoa tập thể đã được Ban tổ chức đánh giá cao và nhận được những lời khen, khích lệ và sự hào hứng nhiệt tình của đông đảo các em.

Tác giả bài viết: Th Hòa Phước