05:46 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 24/05/2017 21:52
Sáng nay ngày 24/05/2017, Trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức hội nghị bế giảng năm học 2016 – 2017.
Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc những người chèo đò điểm lại quá trình nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong chặng đường vừa qua.Trong năm học qua Trường Tiểu học Hòa Phước luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh, mạnh thường quân và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Th Hòa Phước