23:40 ICT Thứ năm, 04/06/2020

Hoạt động Giáo dục

Hoạt động đoàn thể

Góc Học sinh

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Ngày hội " Chúng em chung tay bảo vệ môi trường"

Thứ hai - 18/12/2017 09:33
Để học sinh có những hành vi văn minh, thân thiện với môi trường, sáng ngày 16/12/2017 Trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức ngày hội " Chúng em chung tay bảo vệ môi trường". Thông qua ngày hội này các em được biết thêm những kiến thức cơ bản về: yếu tố môi trường, vai trò của môi trường đối với con người và tác động ngược lại con người đối với môi trường, phát triển kỹ năng bảo vệ và gìn giữ môi trường nơi học sinh đang học tập và sinh sống tại gia đình.


Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Truyền thông về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường và một số việc làm phù hợp với lứa tuổi góp phần bảo vệ môi trường của ông Nguyễn Châu - Phó trưởng phòng Tài nguyên môi truờng huyện Hòa Vang; Thi các bộ thời trang tái chế của học sinh khối 4 và 5; Thi vẽ tranh tuyên truyền về môi trường; Thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về môi trường. 
Không chỉ được mãn nhãn về các mô hình từ rác thải, chúng ta còn được xem  các em thi biểu diễn thời trang được thiết kế từ các mô hình rác thải. Đây là một trong những hoạt động tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần làm cho ngày hội thêm sinh động vui tươi, tăng tính đoàn kết và tạo được ý thức cao trong các em học sinh của nhà trường.
Ngày hội “Chúng em chung tay bảo vệ môi trường” của nhà trường đã để lại cho các em học sinh, quý thầy cô giáo cũng như quý phụ huynh những cảm xúc thật đẹp. Qua hoạt động, nhà trường đã giúp cho các em ý thức hơn trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường. 
 

Tác giả bài viết: Th Hòa Phước

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn