07:08 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn

Thứ sáu - 31/03/2017 05:04
Căn cứ theo kế hoạch của Hội Đồng Đội Huyện Hòa Vang; Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của nhà trường, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, sáng ngày 25/03/2017, Liên đội trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.
Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả bài viết: TH Hòa Phước