00:41 ICT Thứ sáu, 05/06/2020

Phòng tham mưu - Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 27/01/2016 22:33

Ngày 21 tháng 1 năm 2016, Phòng tham mưu - Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, Hội từ thiện Thanh Tâm Quận Cẩm Lệ cùng với nhà trường tổ chức chương trình " Tết về với em" nhằm phát quà cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để động viên các em cố gắng phấn đấu trong học tập.
     Về tham dự với chương trình có
Đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Nam - Trưởng phòng Tham mưu cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng.
Đồng chí Thiếu tá Trần Thị Thu Hương - Phó Trưởng phòng Tham mưa Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng.
Đồng chí Thiếu tá Hà Lê Hương Trâm - Chi hội trưởng phụ nữ phòng Tham mưa Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng.
Bà Lê Thị Mơ - Hội trưởng Hội từ thiện Thanh Tâm Quận Cẩm Lệ.
Cô Ngô Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng các đồng chí trong phòng tham mưu Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, giáo viên của Trường TH Hòa Phước và 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
     Đầu tiên là lời phát biểu của Đ/c Nguyễn Thành Nam

Tiếp sau đó là lời phát biểu và cảm ơn của cô Ngô Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường gởi đến phòng Tham mưu Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng và Hội từ thiện Thanh Tâm Quận Cẩm Lệ.

Sau đó là phần trao quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi nhận được các món quà nự cười hồn nhiên nở trên môi các em

Các đồng chí trong phòng Tham mưu Cảnh sát PCCC, Hội Từ thiện Thanh Tâm, GV trường TH Hòa Phước cùng chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Phòng Tham mưu Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng, Hội từ thiện Thanh Tâm Quận Cẩm Lệ đã quan tâm đến học sinh của trường TH Hòa Phước.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thiện

Nguồn tin: Nhà trường