04:55 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Sinh hoạt kỷ niệm 20/10 Trường Tiểu học Hòa Phước

Thứ hai - 30/10/2017 03:29
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2017, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Hòa Phước long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.
Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện - Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường 87 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong những năm qua, chị em phụ nữ  Trường Tiểu học Hòa Phước đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: TH Hoà Phước