00:39 ICT Thứ sáu, 05/06/2020

Tập huấn phòng tránh thiên tai

Thứ bảy - 17/08/2013 15:04
Sáng qua ngày 16/08/2013, tại trường Tiểu học Hòa Phước đã tổ chức lớp tập huấn về chuyên đề tích hợp phòng tránh tai nạn thương tích trong các tiết dạy. Tham dự có hơn 30 thầy cô đang giảng dạy tại trường.
Xây dựng giáo án

Qua lớp bồi dưỡng, các thầy cô đã nắm được các khái niệm cơ bản về thiên tai (bão, lụt, hỏa hoạn, động đất, sóng thần), về rủi ro khi có thiên tai, về cách phòng tránh và đặc biệt và cách xây dựng giáo án tích hợp nội dung này vào bài giảng nhằm giáo dục học sinh những cách cơ bản để phòng tránh khi có thiên tai xảy ra.

Các cô giáo đang xây dựng giáo án

Hướng dẫn cách cột bao cát

Hòa Phước nằm ở vùng trũng lụt nên lớp học này mang lại ý nghĩa thiết thực rất lớn cho cả thầy và trò nhà trường.
           Buổi chiều cùng ngày, lớp học tiếp tục bồi dưỡng nội dung phòng cháy chữa cháy. Các thầy cô được tập huấn về công tác phòng cháy và diễn tập chữa cháy, cách dùng bình chữa cháy, ...
           Lớp học đã thành công tốt đẹp!.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Oanh