06:52 EDT Thứ tư, 03/06/2020

Tổ chức tham quan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ tư - 30/03/2016 11:46
Tham quan mừng ngày 8/3

Tham quan, dã ngoại là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Trường Tiểu học Hoà Phước. Điểm đến trong đợt tham quan, dã ngoại này là Non Nước- Ngũ Hành Sơn, một danh thắng nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có những ngôi chùa thâm nghiêm, cổ kính, những hang động huyền bí. Đứng trên các đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xa, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là ngắm nhìn bãi biển Non Nước mênh mông với bãi cát trải dài thơ mộng. Thật là một ngày tham quan, dã ngoại đầy ý nghĩa và bổ ích mà Công đoàn nhà trường đã dành tặng cho chị em phụ nữ trong ngày 8/3 năm nay.
      Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan

Tác giả bài viết: Nguyễn Thiện

Nguồn tin: Nhà trường