17:15 EST Thứ sáu, 13/12/2019

Trường Tiểu học Hoà Phước Tổ Chức Hội Nghị Chi Đoàn Nhiệm Kỳ 2019-2020

Thứ sáu - 27/09/2019 22:33
Được sự thống nhất của Chi ủy chi bộ và BTV Đoàn xã, sáng hôm nay Ban chấp hành chi Đoàn Trường TH Hòa Phước tổ chức Hội nghị tổng kết chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động chi Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Bí thư đoàn xã Hòa Phước; đồng chí Trần Sơn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cùng với các ban ngành đoàn thể, các đồng chí đoàn viên trong nhà trường.
Hội nghị chi đoàn Trường TH Hòa Phước lần này có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhà trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời vạch ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ đến. Hội nghị nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá quá trình hoạt động, điều hành của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để có hướng chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Hội nghị chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 được tốt hơn.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang-Bí thư Đoàn xã;đồng chí Trần Sơn- Bí Thư chi bộ nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018– 2019, đánh giá cao vai trò nòng cốt của Đoàn, đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tiếp theo, Chi đoàn sẽ tiếp tục đoàn kết phát huy hết vai trò, trách nhiệm, đảm bảo hoàn thành tốt công tác Đoàn và chuyên môn, phát động được nhiều phong trào có ích.
Với tinh thần của Hội nghị, tuổi trẻ trường Tiểu học Hòa Phước quyết tâm thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra.