Góc học sinh

Ý kiến của bạn về trang web của trường Hòa Phước?

Giao diện tốt

Hữu ích

Chưa phù hợp

Trường Tiểu học Hòa Phước Tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 12:11
Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí tươi vui của cả nước, các thầy cô Trường Tiểu học Hòa Phước cùng hơn 510 em học sinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
Về tham dự cùng buổi Lễ, nhà trường hân hạnh đón tiếp các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể ở xã, sự có mặt của các ông bà đại diện Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò của trường.
Trong buổi Lễ Khai giảng, quý thầy cô giáo, các em học sinh được nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục và lời phát biểu chào mừng của thầy Trần Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thay mặt Ban tổ chức, xin cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh đã về tham dự cùng buổi lễ. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có một năm học mới dạy tốt, học tốt và thành công !
Dưới đây là mộ số hình nảh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Th Hòa Phuớc