01:22 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang nhất » Thư viện » Giới thiệu sách

Giới thiệu sách "Anh hùng Biệt động"

Ngày 22 tháng 12 hằng năm là dịp để chúng ta thể hiện niềm tự hào, tự tôn dân tộc và biết ơn sâu sắc những chiến sĩ đã đấu tranh không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thư viện trường Tiểu học Hoà Phước xin được giới thiệu cuốn sách “Anh hùng biệt động” của tác giả Thanh Giang do nhà xuất bản Văn hóa- Văn nghệ ấn hành năm 2013, sách dày 284 trang, khổ sách là 19 cm.

Giới thiệu sách “Đề tặng thầy cô, lớp học yêu thương”

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân đến các quý thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng của nhà trường, thư viện trường Tiểu học Hòa Phước xin được giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách “Đề tặng thầy cô, lớp học yêu thương” của nhiều tác giả. Tuyển dịch: Tịnh Thủy, Nhã Nam,...do nhà xuất bản Trẻ ấn hành năm 2013. Sách dày 208 trang, khổ sách 20cm.

Giới thiệu sách "Tình mẹ"

Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thư viện trường Tiểu học Hòa Phước giới thiệu đến quý thầy cô giáo cùng các em cuốn sách “Tình Mẹ ” của nhiều tác giả do nhà xuất bản Trẻ và Giáo dục ấn hành năm 2006, sách dày 262 trang, khổ sách 18 cm.

Giới thiệu sách “Những người con sắt đá, kiên trung của miền Nam anh hùng”

Nhân kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2017), trong không khí của ngày lễ trọng đại này, thư viện trường Tiểu học Hòa Phước xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo cuốn sách “Những người con sắt đá, kiên trung của miền Nam anh hùng” của nhiều tác giả do nhà xuất bản Quân đội Nhân dân ấn hành năm 2015, sách dày 207 trang, khổ sách 21 cm.

Giới thiệu sách " Chuyện về mẹ"

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thư viện trường Tiểu học Hòa Phước giới thiệu đến quý thầy cô giáo cuốn sách “Chuyện về mẹ” của nhiều tác giả do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành vào năm 2013. Sách dày 187 trang, khổ sách là 21 cm.